Chúng tôi là ai ?

Công ty TNHH Nhơn Việt là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp (bao gồm: dịch vụ vệ sinh nhôm, kính trên cao, dịch vụ diệt mối côn trùng, vệ sinh bảo trì hằng ngày, xử lý silicone chống thấm cho tường và kính,) cho các Cao ốc văn phòng, Bệnh viện, siêu thị, Trung tâm thương mại, Nhà máy, Xưởng sản xuất, Căn hộ cao cấp,...

Nhơn Việt mang đến điều gì cho bạn ?

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một môi trường xanh – sạch – đẹp  mà còn góp phần tạo nên những giá trị gắn kết bền vững, được thể hiện qua:

- Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên đoàn kết, được huấn luyện và đào tạo thường xuyên, sử dụng trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dung hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo  tiêu chuẩn quốc tế.

- Hiệu quả: Cung cấp giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, tạo ra giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Không ngừng cải tiến dịch vụ để phát triển bền vững.  

- Trách nhiệm: Xử lý nhanh những khiếu nại, đáp ứng mọi mong muốn của khác hàng. Góp phần xây dựng môi trường sống và làm việc xanh – sạch – đẹp. Tạo công ăn việc làm cho nhiều công nhân viên Việt Nam.

Vì sao bạn nên chọn Nhơn Việt ?


Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là sự thành công vượt bật của chúng tôi” Do đó, chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng:

- Chăm sóc môi trường cảnh quan sạch đẹp, thân thiện cho Doanh nghiệp
- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc đầu tư tổ chức xây dựng bộ máy nhân sự và trang thiết bị vệ sinh.
- Giảm thiểu tối đa các rủi ro và gánh nặng cho doanh nghiệp về việc an toàn vệ sinh, bão dưỡng cây cảnh, mọi vấn đề phát sinh đã có Nhơn Việt đảm nhiệm.


Chúng tôi luôn dùng sự chân thành và trung thực với từng khách hàng, sẵn sàng đưa lợi ích của đối tác lên hàng đầu.Top