GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2003, đến nay NHƠN VIỆT là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ NHẤT tại TP.HCM.

Chúng tôi tự hào là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong quá trình hoạt động của công ty từ trước đến nay. Cùng với nguồn nhân lực vệ sinh lớn mạnh và đầy kinh nghiệm, và trang thiết bị, máy móc vật tư, dụng cụ làm việc. Tạo nên sự lớn mạnh và phát triển của công ty.

- TẦM NHÌN - SỨ MỆNH:

Tầm nhìn: Năm 2025 trở thành một trong top 10 những đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh: Sự hài lòng của bạn là thước đo sự phát triển của chúng tôi

- TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên đoàn kết, được huấn luyện và đào tạo thường xuyên, sử dụng trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dung hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo  tiêu chuẩn quốc tế.
Hiệu quả: Cung cấp giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, tạo ra giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Không ngừng cải tiến dịch vụ để phát triển bền vững.  
Trách nhiệm: Xử lý nhanh những khiếu nại, đáp ứng mọi mong muốn của khác hàng. Góp phần xây dựng môi trường sống và làm việc xanh – sạch – đẹp. Tạo công ăn việc làm cho nhiều công nhân viên Việt Nam.


Top