VỆ SINH KÍNH TẦM CAO


 
 
Sử dụng kính để trang trí trong không gian ở, không gian làm việc là xu hướng chung của hầu hết các tòa cao ốc, các biệt thự trở nên sang trọng, sạch sẽ đồng thời giúp bạn ăn gian được không gian. Tuy nhiên, vệ sinh kính thường làm đau đầu các nhà quản lí, bởi đây không phải điều đơn giản. Vệ sinh kính trong nhà thì dễ nhưng đối với mặt ngoài của các tòa nhà thì đó là cả một vấn đề.
Vệ sinh kính trong các tòa nhà cao tầng là một trong những công việc định kì, nguy hiểm không phải ai cũng làm được. Các nhà cao tầng muốn vệ sinh kính an toàn hiệu quả phải tìm đến các dịch vụ vệ sinh kính để đảm bảo độ sạch bóng, và an toàn lao động.
 
Lựa chọn một trong những địa chỉ dịch vụ vệ sinh uy tín là điều các nhà điều hành lo lắng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi đã có Dịch vụ vệ sinh Nhơn Việt chúng tôi sẽ phục vụ các bạn một cách chu đáo, nhiệt tình, hiệu quả, an toàn.
Đối với mặt kính bên trong: Vệ sinh các mặt kính bên trong tòa nhà cao tầng là một việc vô cùng khó khăn, tuy nhiên mức độ nguy hiểm không bằng vệ sinh kính mặt ngoài. Thông thường, hiện nay với các công trình cao ốc sử dụng kính ở hầu hết các mặt ngoài sảnh, trong văn phòng, viền tòa nhà chính vì vậy vệ sinh kính sạch sẽ tạo ra không khí thoáng mát, sạch sẽ.
 
Đối với mặt kính bên ngoài: Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, các công trình có diện tích mặt kính lớn. Vệ sinh kính phải thật tỉ mỉ, cẩn thận, đòi hỏi phải có các thiết bị vệ sinh chuyên dụng như: hệ thống thang vận, dây đu… Như vậy quá trình lao động mới được bảo đảm an toàn, hiệu quả.
 
Quy trình vệ sinh kính: Đối với mặt kính trong và ngoài của tòa nhà cần chuẩn bị đặt biển báo khu vực nguy hiểm, sau đó di dời đồ đạc đến nơi an toàn, lấy vải phủ đồ đạc tránh bụi bẩn, lắp ráp các trang thiết bị di chuyển kĩ lưỡng. Nếu bạn đang lo lắng trong mùa mưa bão thì hãy xem ngay mẹo vệ sinh kính trong mùa mưa bão để có thể vệ sinh kính một cách tốt nhất.


Đối với những vết bẩn khó lau bạn có thể dùng dao cạo, tuy nhiên không nên quá mạnh tay tránh làm nứt kính. Ngoài ra, bạn cần trang bị chổi nhỏ và cạo để quét sạch bề mặt kính. Pha dung dịch theo hướng dẫn, tiến hành vệ sinh kính, cuối cùng dọn dẹp hiện trường.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ vệ sinh giá tốt. Để lựa chọn được một đơn vị tốt các bạn hãy liên hệ với tôi để nhận được ưu đãi cũng như chất lượng tốt.

Top