CÁCH LÀM SẠCH PHÒNG TẮM

1. VỆ SINH TẨY TRẮNG BỒN CẦU.
Để vệ sinh sạch và giữ cho toilet trắng sáng, thay vì dùng chất tẩy rửa độc hại, bạn hãy đổ một cốc giấm ăn và một thìa to bột baking soda vào bồn cầu và để nó “sôi” trong 30 phút rồi dùng cọ chà sạch mọi ngóc ngách bên trong bồn cầu.
Bạn không cần chất tẩy rửa hoặc thuốc tẩy… để làm sạch bồn cầu.
Tất cả những gì bạn cần là vào trong bếp và lấy một số nguyên liệu quen thuộc mà thôi.


2. VỆ SINH CÁC GÓC VÀ THIẾT BỊ TRONG NHÀ TẮM
Chắc hẳn không phải ai cũng biết đến công dụng thần kì của giấm ăn. Để làm sạch các thiết bị như vòi sen, bồn tắm, bạn lại phun giấm ăn lên bề mặt cần làm sạch, để cho khô lại rồi cọ sạch với nước. Phương pháp này sẽ giúp các vết căn vôi và nấm mốc biến mất hoàn toàn sạch sẽ theo cách thật dễ dàng.

Hòa 2 thìa bột banking soda, 1 ít nước rửa bát, 1 cốc nước và ½ cốc giấm ăn. Đổ hỗn hợp này vào bồn rửa mặt và các khu vực xung quanh, cọ sạch và xả lại với nước.
Để làm sáng lại bồn cầu bị ngả màu ở bên ngoài, bạn cần một chút bột hàn the và chanh tươi. Trộn một lượng bột hành the với nước cốt chanh, quấy đều và bôi lên các phần bên ngoài bồn cầu, để vài phút rồi cọ sạch và xả bằng nước.
Loại bỏ các vết gỉ sét trên vòi nước bằng cách chà lên các vết gỉ cùng một ít kem đánh răng, mọi thứ sẽ trở lại sáng bóng ngay tức thì.
Để làm sạch chiếc gương trong nhà tắm đầy vết bám bẩn và vết giọt nước lâu ngày, bạn chỉ cần sử dụng chút bọt cạo râu, bôi lên gương, dùng giẻ mềm lau sạch, sau đó lau lại với khăn khô hoặc nước.
3. LÀM SẠCH THẢM CHÙI CHÂN TRONG PHÒNG TẮM.
Bạn hãy rắc một ít bộ banking soda lên thảm  rồi để một khoảng thời gian, trong thời gian chờ đợi bạn hoàn toàn có thể vệ sinh các thiết bị trong phòng tắm.
Sau đó, rũ sạch tấm thảm là mùi hôi nấm mốc sẽ bay đi do banking soda có tác dụng khử mùi tốt.
Các này rất hiệu quả và giúp các chị em tiết kiệm được thời giant hay vì phải giặt thảm một cách thường xuyên.
4. LÀM SẠCH TRẦN NHÀ
Trần phòng tắm luôn là nơi mà bụi bẩn, nấm mốc thường xuyên chú ngụ.
Hòa tan giấm ăn với nước theo tỉ lệ 1/1, làm ướt gậy lau nhà, vắt kiệt nước và vệ sinh các vết bẩn trên trần nhà.
Trước khi làm sạch bạn nên quét sạch lớp buị và mạng nhện bên ngoài.
Top